Máy Rang Cà Phê 60kg

Máy rang cà phê 60kg dành cho nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp

Máy rang xay cà phê 60kg với thiết kế công nghệ Liên bang Đức. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn nhiều so với những máy nhập từ Châu Âu. Tuy nhiên, máy thể hiện chất lượng rang cà phê xuất sắc. Đây là dòng máy được chế tạo đáp ứng nhu cầu rang cà phê trong nước và xuất khẩu.

Tham khảo máy rang cà phê 60kg tốt nhất hiện nay.

Máy rang cà phê 60 kg ROGER 60 Điều kiện tiên quyết, để có sản phẩm cà phê đỉnh cao.

Máy rang cà phê 60 kg ROGER 60 Hội tụ đầy đủ tính năng của những dòng máy rang cà phê cao cấp chuẩn quốc tế

Công Nghệ Hot Air

Những dòng máy rang nổi tiếng thế giới đều sử dụng công nghệ hơi nóng từ các đầu đốt gas. Nó cho phẩm chất hạt cà phê rang ngon nhất. Chúng tôi đã chọn công nghệ kinh điển này cho dòng Máy rang cà phê 60 kg CNGA60NS, cùng với thiết kế chuẩn để hơi nóng được phân bố đồng đều. Cho chất lượng hạt cà phê rang màu sắc đẹp, đồng đều. Hạt cà phê chín đều từ trong ra ngoài, nở xốp, không cháy cạnh

Xử lý vỏ lụa, khói bụi triệt để 

Với kết cấu thùng rang đặc biệt dành riêng cho máy rang cà phê 60 kg ROGER 60, vỏ lụa được tách ra trong quá trình rang và được hút ra khỏi thùng rang cùng với khói bụi bằng hệ thống quạt hút và hệ thống lọc, lắng khói bụi chuyên biệt. Đảm bảo cà phê giữ được hương vị tốt nhất sau rang. Đây là một hệ thống xử lý quan trọng bậc nhất của máy rang cà phê, bởi vì nếu vỏ lụa, khói, bụi không được hút ra khỏi thùng rang trong quá trình rang 100% thì cà phê sau rang sẽ bị mất hương vị.

Kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

Kiểm soát nhiệt độ là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình rang cà phê. Vì vậy máy rang cà phê 60kg ROGER 60 phần điều khiển nhiệt được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ và hệ thống cài đặt nhiệt độ dễ dàng, giúp người rang cà phê kiểm soát nhiệt độ theo ý muốn một cách tốt nhất.

Bộ phận lấy mẫu 

Một vấn đề không kém phần quan trọng là người thợ rang cà phê phải lấy được hạt cà phê một cách nhanh chóng trong quá trình rang để quan sát hạt cà phê. Bộ phận lấy mẫu cho phép người thợ rang lấy mẫu hạt cà phê dễ dàng trong quá trình rang để kiểm tra màu sắc và sự biến đổi của hạt dễ dàng, nhanh chóng để quyết định điểm kết thúc quá trình rang phù hợp với từng loại sản phẩm cà phê.

Hệ thống làm nguội

Hệ thống cánh đảo kết hợp với quạt hút giúp làm nguội nhanh cà phê khi rang xong, ổn định chất lượng hạt cà phê khi quá trình rang kết thúc.

Thông số kỹ thuật của máy rang cà phê 60kg ROGER 60

Tên/Model sản phẩm Máy rang cà phê ROGER 60
Công suất rang  60kg/mẻ
Thời gian rang  10-20 phút/mẻ Tùy chỉnh
Nhiên liệu sử dụng cung cấp nhiệt Gas
Dòng điện sử dụng cho động cơ Điện 3pha (hoặc 1pha) – 380V /220V – 50Hz
Chất liệu INox, thép, thép chống mòn, sơn tĩnh điện
Bảo hành  18 tháng

Với mong muốn bạn thành công, chúng tôi mang đến giá trị cao nhất cho bạn

Máy rang cà phê 60kg seri ROGER 60 đang làm cho bạn quan tâm. Hãy đến để thưởng thức cà phê được rang từ những dòng máy rang cà phê này. Hoặc bạn có thể rang thử sản phẩm trước khi quyết định đặt hàng.

[su_note note_color=”#171c14″ text_color=”#edd315″ radius=”6″]Khi sử dụng máy rang cà phê ROGER 60 sẽ cho thấy một kết quả rang chất lượng chuẩn bất ngờ. Với những hạt cà phê chất lượng cao không bị cháy cạnh, hạt cà phê nở xốp đều. Với cùng một cấp độ rang nhưng máy rang Hot Air hồi khí nóng ROGER 60 sẽ cho hạt cà phê sau rang có màu sắc sáng hơn, đồng màu hơn dòng máy rang khác.[/su_note]

  • Cam kết 
  • Giá tốt nhất so với chất lượng
  • Chính sách bảo hành hàng đầu
  • Chính sách hỗ trợ trọn đời

[su_box title=”Liên Hệ”][contact-form-7 id=”142″ title=”Contact form 1″][/su_box]

[su_note text_color=”#0000″ radius=”7″]Liên hệ nhanh với chúng tôi[/su_note]

Điện thoại tư vấn 0911700278

Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và những hiểu biết về cà phê

Eail liên hệ:

congnghecaphe@gmail.com