Máy Trộn Cà Phê INOX 304

Máy trộn cafe

Máy trộn cà phê inox 304 trong dây chuyền sản xuất cà phê.

Máy trộn cà phê inox 304 chúng tôi thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà chế biến. Với mục đích tối ưu quy trình công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trong sản xuất và tăng năng suất lao động. Máy trộn cà phê inox 304 được sử dụng để trộn hạt hoặc trộn bột khô. Vì vậy máy đặc biệt phù hợp và hoạt động hiệu quả trong các mục đích sau. Dùng để phối trộn cafe hạt sau rang với phụ liệu, gia vị (thiết bị sao tẩm cà phê). Đảm bảo yêu cầu về tốc độ nhanh và đồng đều. Máy trộn này cũng được chúng tôi chế tạo dành cho công việc phối trộn các loại hạt cà phê theo tỉ lệ . Đảm bảo độ đồng đều cao, thời gian nhanh, không làm mất hương cà phê.

Những đặc điểm ưu việt của máy trộn cà phê inox 304

Máy trộn cà phê được làm bằng inox 304 nên rất phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dễ dàng phối hợp trong bố trí dây chuyền sản xuất rang xay cà phê. Việc sử dụng và vận hành đơn giản và thuận tiện. Vệ sinh dễ dàng. Chúng tôi cung cấp các loại máy trộn cà phê có công suất khác nhau. Quý khách có thể đặt mua máy trộn có công suất từ 10kg trở lên. Hãy cân nhắc chọn lựa công suất phù hợp với quy mô sản xuất và sự phát triển trong tương lai. Máy trộn cafe Liên hệ đặt hàng: 0911700278 Nhiều năm tâm huyết nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê và công nghệ chế biến cà phê. Mong muốn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

17 thoughts on “Máy Trộn Cà Phê INOX 304

    • congnghecaphe says:

      Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Xin quý khách cho biết quý khách cần loại máy trộn loại bao nhiêu kg/mẻ cty sẽ gửi báo giá cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *