Cà Phê Rang Xay Cho Quán. Cafe Hạt Nguyên Chất 100%

Cà phê rang xay cho quán – Cà phê sạch nguyên chất 100%

Cà phê rang xay cho quán: Chúng tôi cung cấp số lượng không giới hạn dạng nguyên hạt và dạng bột. Đặc biệt thích hợp đối với những quán cà phê sạch, nguyên chất 100% trên toàn quốc. 

Nguyên liệu cà phê: 

Được chúng tôi trực tiếp tuyển chọn từ vườn, có kiểm soát thu hái và sơ chế. Vì vậy đã đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho cà phê thành phẩm và giá thành rẻ hơn. Chúng tôi sử dụng kết hợp hài hòa giữa cà phê nhân ở 2 vùng nguyên liệu nổi tiếng Việt Nam là Đà Lạt – Lâm Đồng và Buôn Mê Thuật – ĐakLak.

Công nghệ rang:

Chúng tôi là đơn vị đào tạo dạy nghề rang xay cà phê chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được trực tiếp làm ra từ chuyên gia rang cà phê nên được tối ưu hóa những phẩm chất từ hạt cà phê.

Máy rang cà phê: Chúng tôi sử dụng máy rang cà phê chuyên nghiệp theo chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi đã rang ra những hạt cà phê có hương vị tối ưu và chất lượng ổn định.

Các loại cà phê sạch nguyên chất 100% phù hợp cho quán.

Lựa chọn 1 – Cà phê pha phin số 1

Cà phê rang xay nguyên chất 100% pha phin dành cho khách hàng phổ thông. Sự khác biệt so với cà phê rang xay nguyên chất phổ thông khác trên thị trường đó là:  Chúng tôi tối ưu hóa chất lượng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm và bảo quản nên các chủ quán hoàn toàn an tâm khi lựa chọn cà phê này phục vụ khách hàng.

Đặc điểm: Vị đậm, hàm lượng cafein cao. Vị chua gần như không còn, đồng thời giữ được hương thơm nguyên thủy của Robusta.

Giá cho lựa chọn số 1 là 120 000đ/ 1kg

Lựa chọn 2 – Cà phê pha phin số 2

Là lựa chọn để phục vụ khách hàng khó tính hơn. Cà phê rang xay nguyên chất 100% pha phin số 2 có sự kết hợp của nguyên liệu cà phê nhân cao cấp.

Đặc điểm: Hương thơm đặc trưng kết hợp tinh tế với vị ngon quyến rũ, vị chua nhẹ nhàng trong trẻo. Loaị cà phê này có sức lôi cuốn mạnh mẽ, với hương vị tinh tế.  Cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mềm mại nhưng lại cuốn hút mạnh mẽ nhờ mùi hương lan tỏa, hậu vị thanh thoát, mộc mạc huyền diệu. Hậu vị tuyệt vời, chúng lan tỏa vị đậm đà dễ chịu và còn đọng lại nhẹ nhàng trên lưỡi với dư vị khó quên.

Giá cho lựa chọn số 2 là 160 000đ/ 1kg

Lựa chọn 3 – Cà phê pha máy Espresso

Cà phê pha máy Espresso là loại cà phê được chúng tôi sử dụng chế độ rang đặc biệt dành cho pha máy. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho những quán cà phê có sử dụng máy pha. Chúng tôi lựa chọn những loại nguyên liệu tốt nhất và thích hợp nhất cho dòng cà phê pha máy. Chúng tôi đã nghiên cứu và trải qua nhiều thí nghiệm để có được một tỉ lệ phối trộn và chế độ rang tối ưu nhất cho dòng cà phê này.

Đặc điểm:

Cà phê espresso có lớp crema nhiều và đặc hơn, hương thơm và vị chua thanh của Arabica quyến rũ. Vị và hậu vị cân bằng. Dùng Espresso để pha các thức uống từ cafe như Americano, Cappuccino, Moka… cực ngon.

Giá cho lựa chọn 3 là 160 000đ/1kg

Chỉ cần gọi số 0933928770 sẽ được giao hàng tận nơi nhanh nhất

  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận rang cà phê theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Tư vấn lựa chọn cà phê phù hợp cho quán, cách pha cà phê ngon nhất cho quán và cách bảo quản cà phê đúng cách để giữ được hương vị tốt nhất.
  • Tư vấn đầu tư mở quán cà phê kinh doanh hiệu quả.
  • Tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói quán cà phê.
  • Tư vấn giải pháp âm nhạc phù hợp với quán cà phê của bạn

             Mọi chi tiết xin liên hệ 0933978770

 

One thought on “Cà Phê Rang Xay Cho Quán. Cafe Hạt Nguyên Chất 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *