Máy rang cà phê Roger

Máy rang cà phê ROGER Một chuẩn mực để tăng chất lượng cà phê rang xay

Máy rang cà phê là thiết bị quan trọng bậc nhất trong dây chuyền rang xay chế biến cà phê.  Đồng thời, giúp nghệ nhân rang cà phê phát huy được hết tài năng. Vì lý do này, Máy rang cà phê phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe. Chúng tôi chế tạo máy rang cafe ROGER dựa trên khoa học của quá trình rang cafe kết hợp với kinh nghiệm rang xay. Dựa trên những nguyên lý về quá trình truyền nhiệt bao gồm: dẫn nhiệt, đối lưu, bức xạ nhiệt vào chế tạo. Nghiên cứu tính chất của những vật liệu kết hợp với hệ thống vận hành và điều khiển để đáp ứng các tiêu chí trong rang cà phê chất lượng cao.

 

Máy

Chúng tôi đã được những nhà rang xay cà phê sử dụng và đánh giá tốt. Một đối tác đã có bài giới thiệu về máy rang ROGER trong trang web của họ.

[su_note note_color=”#171c14″ text_color=”#edd315″ radius=”6″]Máy rang cà phê – yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phẩm vị cà phê[/su_note]

Máy rang cà phê là thiết bị quan trọng bậc nhất trong dây chuyền rang xay chế biến cà phê.  Đồng thời, giúp nghệ nhân rang cà phê phát huy được hết tài năng. Vì lý do này, Máy rang cà phê phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe. 

[su_note note_color=”#171c14″ text_color=”#edd315″ radius=”6″]Máy rang cà phê ROGER đảm bảo những tiêu chuẩn sau[/su_note]

Công nghệ rang hot air hồi khí

Máy rang cà phê ROGER với công nghệ rang 100% khí nóng kết hợp hệ vật liệu tản nhiệt đồng đều, sử dụng trống rang Double roasted drum. Công nghệ hồi nhiệt khí nóng tăng hiệu quả truyền nhiệt, tiết kiệm gas, đảm bảo thời gian rang cà phê được rút ngắn, có thể rang theo chuẩn từ 8 đến 15 phút/mẻ.

 

Hệ thống hot air hồi khí của máy rang
Hệ thống hot air hồi khí của máy rang

Trống rang:

Máy rang cà phê  ROGER sử dụng công nghệ trống rang Double roasted drum bằng thép đặc thù, có khả năng chịu nhiệt cao, độ dày phù hợp. Đồng thời, bên trong phải có kết cấu hệ thống bóc tách vỏ lụa và cánh đảo đúng khoa học. Kết quả là, vật liệu được đảo đều, vỏ lụa được tách ra hết mức độ làm tổn thương hạt cà phê trong quá trình rang ở mức thấp nhất. Thêm vào đó, tỉ lệ khích thước chiều dài và đường kính của lồng rang phải đúng chuẩn. Theo đó, khói, bụi mới được hút sạch, dòng khí đối lưu tốt nhất.

 

Hệ thống cánh đảo khủng của máy rang ROGER hotair
Hệ thống cánh đảo khủng của máy rang ROGER

Hệ thống hút khói bụi:

Hệ thống hút khói bụi được cân nhắc mọi yếu tố. Với sự tính toán các thông số chính xác như  công suất , tốc độ, lưu lượng khí…Nhằm mục đích hút sạch khói, bụi, vỏ lụa sinh ra trong quá trình rang. Kết ủa là hạt cà phê sau khi rang sạch sẽ, không bị ám khói và cho hương vị tốt nhất. Mặt khác, phải đảm bảo sự thất thoát nhiệt nhỏ nhất, giúp tiết kiệm nhiên liệu và điện năng tiêu thụ.

 

Hệ thống xử lý khói bụi của máy rang cafe ROGER hot air
Hệ thống xử lý khói bụi của máy rang cafe ROGER

Máy rang ROGER trang bị những thiết bị động cơ cao cấp

Motor giảm tốc nhập khẩu Châu Âu hoạt động ổn định, êm và bền bỉ là một điểm quan trọng không thể bỏ qua của máy rang ROGER

 

Motor giảm tốc của máy rang ROGER được nhập khẩu từ châu Âu
Motor giảm tốc của máy rang ROGER được nhập khẩu từ châu Âu

Bộ phận lấy mẫu của máy  rang cà phê ROGER:

Kế tiếp là bộ phận lấy mẫu. Cũng quan trọng như vậy, bộ phận lấy mẫu để kiểm tra hạt cà phê trong quá trình rang. Nó giúp người rang xem màu và sự biến đổi của hạt cà phê. Trên thực tế, các máy rang cà phê chuyên nghiệp đều có bộ phận này. Tuy nhiên, nó chưa đáp ứng được khi chúng ta có nhu cầu lấy mẫu nhiều hơn để nếm thử. Lấy ví dụ, chúng ta cần các mẫu cà phê có thời gian rang và màu sắc khác nhau để tex phẩm vị. Mục đích là chọn ra được mẫu rang ưng ý nhất.

 

ROGER có trang bị thêm Bộ phận lấy mẫu trong quá trình rang
Bộ phận lấy mẫu trong quá trình rang

Từ thực tế trên, các dòng máy rang cà phê mới nhất chúng tôi đã thiết kế thêm một bộ phận lấy mẫu. Bộ phận này giúp bạn lấy mẫu nhanh hơn với số lượng nhiều hơn. Điều này đặc biệt hữu ích với người mới rang cà phê, đang tìm ngưỡng rang thích hợp. Đồng thời, rất cần thiết trong vấn đề nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới. Nó còn hữu ích hơn nữa khi bạn muốn làm ra một sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Các tiêu chuẩn khác bắt buộc phải có cho một máy rang cà phê chuyên nghiệp:

  1. Bộ phận làm nguội  dễ vệ sinh, dễ thao tác và làm nguội nhanh.
  2. Bảng điều khiển dễ sử dụng để vận hành cũng như kiểm tra kiểm soát quá trình rang.
  3. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ và thời gian
  4. Phần nhiệt phải ổn định, vì thế thời gian mới ổn định đồng nghĩa với chất lượng các mẻ rang mới đồng nhất.
  5. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường và an toàn trong vận hành sử dụng.

[su_note note_color=”#171c14″ text_color=”#edd315″ radius=”6″]Sự kết hợp giữa cơ khí chế tạo và công nghệ chế biến cà phê[/su_note]

[su_row] [su_column size=”1/2″]

 

[/su_column] [su_column size=”1/2″] [su_note note_color=”#171c14″ text_color=”#edd315″ radius=”6″]

>>>Nhu cầu sử dụng cà phê nguyên chất tại Việt Nam ngày một tăng cao. Theo đó, thị trường cà phê nguyên chất đang trên đà phát triển, nhưng cũng đa dạng về chất lượng.

>>>10 năm qua, Chúng tôi luân luôn đi tìm lời giải về phương án tốt nhất cho công nghệ, máy móc thiết bị vào dây chuyền sản xuất cà phê. Để làm tốt điều đó, chúng tôi đã kết hợp những người có chuyên môn khác nhau. Đồng thời, chúng tôi cùng có chung niềm đam mê cà phê.

>>>Kết quả là, sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ khí chế tạo và công nghệ chế biến cà phê. Thêm vào đó, là sự học hỏi và kế thừa công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu cung cấp máy móc thiết bị trong nghành chế biến cà phê một cách tốt nhất.

>>>Bạn có thể đến để trải nghiệm rang với máy rang cafe ROGER, Bạn sẽ thấy một kết quả rang xuất sắc đến bất ngờ để có cơ sở quyết định chọn máy.

>>>Ngay sau đây, Trang web này xin giới thiệu đến bạn một số máy rang cà phê ROGER. Các máy được thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đề cập. Hi vọng những gì mà các bạn đang cần sẽ được tìm thấy ở đây.  [/su_note] [/su_column] [/su_row] [su_box title=”Liên Hệ”][contact-form-7 id=”142″ title=”Contact form 1″][/su_box]

ĐT: 0911700278

VIDIO Lắp đặt máy rang cà phê ROGER

Giới thiệu máy rang cà phê ROGER
Giới thiệu máy rang cà phê ROGER

 

 

2 thoughts on “Máy rang cà phê Roger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *