Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê

Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê

Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê – Học để làm chủ công nghệ.

 1. Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê là khóa học thực tế nhất, chuyên sâu nhất. Không những học viên được trực tiếp rang cà phê bằng máy rang cà phê chuyên nghiệp mà còn được trang bị kiến thức một cách bài bản và có hệ thống.
 2. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo học viên  có thể chủ động trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, định hướng sản phẩm chủ đạo, tự mở cơ sở kinh doanh rang xay cà phê. Mặc khác, học viên có thể làm chủ bất kỳ mảng nào trong lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực cà phê sau khi hoàn thành khóa hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê.
 3. Học viên được học cách sử dụng máy rang hiệu quả.. .

Những ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt từ khóa hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê.

 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa
 • Bạn có thể quay lại với chúng tôi bất kỳ lúc nào cần chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.
 • Sau khi hoàn thành khóa học bạn được hỗ trợ cho thuê nhà xưởng với đầy đủ máy móc thiết bị để sản xuất.
 • Được thiết kế một website cho riêng bạn với giá ưu đãi nếu bạn có nhu cầu.
 • Có thể đăng ký khóa học thiết kế website, marketing online, SEO với học phí cực thấp.

Hãy đọc thêm thông tin khóa đào tạo dưới đây

Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê

 • Là khóa đào tạo ra đời không những dựa trên kinh nghiệm mà còn là sự tâm huyết của người đam mê cà phê. Đồng thời, với sự từng trải hơn 10 năm trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi muốn là nơi có giá trị nhất cho bạn.
 • Cà phê nguyên chất, cà phê rang xay tại chỗ ở Việt Nam đang trở thành phong trào phổ biến. Như vậy, chúng tôi rất vui mừng, vì điều đó đã tạo cho người Việt Nam có cơ hội được uống những ly cà phê thật sự là cà phê.
 • Những khó khăn trong kỹ thuật rang xay chế biến cà phê: Đã có nhiều bạn đang kinh doanh cà phê rang xay than phiền với chúng tôi. Sản phẩm cà phê của họ vị nhạt, hương kém, thường bị mất hương, không giữ được hương vị trong quá trình bảo quản. Đồng thời sản phẩm không tạo được hậu vị. Gặp khó khăn trong quá trình đóng gói thành phẩm. Làm thế nào để tạo ra sản phẩm khác biệt trong hàng đống sản phẩm trên thị trường?…
 • Khóa học hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê sẽ giải quyết những khó khăn trên. Là khóa học tập hợp những bí quyết quan trọng người kinh doanh cà phê cần phải biết.

Đối tượng tham gia khóa học hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê:

 • Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh cà phê?
 • Ngoài ra, khóa đào tạo còn  dành cho những ai đang Kinh doanh cà phê nhưng gặp khó khăn và muốn cải tiến chất lượng sản phẩm.
 • Kế tiếp là những Bạn đang có quán cà phê hoạt động kinh doanh tốt muốn có sản phẩm và thương hiệu cho riêng bạn?
 • Cần trang bị kiến thức khoa học và thực tiễn cũng như những bí quyết để nghiên cứu phát triển tạo ra những sản phẩm cà phê chất lượng.

Hãy đọc kỹ nội dung đào tạo của khóa học và liên hệ với chúng tôi.

STT NỘI DUNG ĐÀO TẠO MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
1

Kỹ thuật đánh giá cảm quan cà phê.

Đầu tiên học viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cảm quan cà phê

Hướng dẫn kỹ thuật thử nếm sản phẩm để đánh giá đúng phẩm vị sản phẩm cà phê.

– Phân tích, đánh giá các dòng sản phẩm cà phê có trên thị trường.

– Làm sao để phân biệt cà phê nguyên chất với cà phê trộn (đậu, bắp…)

– Nguồn gốc cà phê nhân nguyên liệu ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đến quá trình chế biến cho ra thành phẩm cà phê rang xay?

2

Hiểu cách thưởng thức cà phê của người Việt – Điều bắt buộc trong kinh doanh cà phê.

Gu thưởng thức cà phê của người Việt Nam đang thay đổi 

-Hiện nay, Cách thưởng thức cà phê của người Việt đang thay đổi ra sao?

– Cách thưởng thức cà phê của người Việt theo khu vực: Bắc, Trung, Nam. – Gu thưởng thức cà phê theo lứa tuổi. – Bước tiếp theo là các tiêu chí của một ly cà phê ngon. – Điều quan trọng: Làm thế nào để người tiêu dùng trung thành với sản phẩm? [/su_spoiler]
3

Nguyên liệu cà phê nhân – Nền móng cho sản phẩm

Tiếp theo là Kiến thức về các loại nguyên liệu cà phê nhân

Phân loại cà phê nhân theo giống loài và tiêu chuẩn chất lượng.

– Đặc tính từng loại cà phê nhân: đắng, đậm, chua, hậu vị, mùi hương … – Làm thế nào để phân biệt và lựa chọn nguyên liệu tốt nhất.

– Cơ sở để phối trộn các dòng sản phẩm chìa khóa cho các đơn hàng lớn. – Lựa chọn nguyên liệu cho cà phê pha phin (cà phê rang xay truyền thống) và cà phê pha máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Khu vực nào thu mua nguyên liệu cà phê nhân tốt nhất? – Giá cả, địa chỉ nhà cung cấp uy tín … – Việc xử lý các loại nguyên liệu chưa đạt chất lượng.

4

Các loại phụ liệu quan trọng.

Đồng thời, học viên được đào tạo chuyên sâu các nội dung sau

-Hướng dẫn Các loại phụ liệu quan trọng trong kỹ thuật rang xay chế biến cà phê Việt Nam và Thế giới.

– Các loại phụ liệu và bí quyết chỉ có tại khóa học này. – Tính năng, công dụng mỗi loại khi sao tẩm vào cà phê và những lưu ý đặc biệt quan trọng. – Làm thế nào để hình dung trước một sản phẩm trong tương lai. – Bí quyết xử lý phụ liệu trước khi sao tẩm. – Cách nhận biết phụ liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp quy định Bộ y tế. – Qui trình sao tẩm phụ liệu vào cà phê sau khi rang đúng cách. 
5

Hương liệu trong sao tẩm cà phê

Hướng dẫn nghiên cứu hương liệu trong kỹ thuật rang xay chế biến cà phê?

–  Nguyên tắc khoa học khi lựa chọn và sử dụng hương liệu trong sao tẩm cà phê.

–  Các loại hương liệu và nhà cung cấp uy tín. – Tính năng, công dụng mỗi loại. –  Bí quyết sử dụng hương liệu để có hiệu quả cao nhất nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có mùi hương đặc trưng theo ý muốn. – Kỹ thuật và Qui trình tẩm hương liệu vào cà phê sau khi rang xay. – Cách nhận biết hương liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp với quy định. 
6

Chuyển giao công thức bí mật của trên 10 dòng sản phẩm đặc biệt.

Tài sản vô giá của người kinh doanh cà phê chỉ có thể tìm thấy trong khóa hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê này

Truyền bí quyết sản xuất ra trên 10 dòng sản phẩm khác nhau (có công thức rõ ràng đầy đủ) bao gồm:– Các dòng sản phẩm cà phê hạt, cà phê bột. – Một số dòng sản phẩm cà phê xuất khẩu. – Tỉ lệ phần trăm mỗi loại phụ liệu, hương liệu cho từng dòng sản phẩm. – Kỹ thuật phối trộn các loại phụ liệu, hương liệu trước khi sao tẩm. – Qui trình sao tẩm phụ liệu và hương liệu vào cà phê sau khi rang. 

7

Hướng dẫn quy trình rang xay chế biến cà phê

Quy trình chế biến cà phê hạt, cà phê bột, cà phê xuất khẩu được hướng dẫn chi tiết một kèm một về công nghệ kỹ thuật và thực hành trên máy rang cà phê chuyên nghiệp

1. Chọn và xử lý nguyên liệu cà phê nhân trước khi rang.

2. Xử lý phối trộn phụ liệu theo công thức đã chuyển giao để sao tẩm sau khi rang cà phê. 3. Vận hành và sử dụng máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất cà phê.

4. Công đoạn rang cà phê: Liên quan đến sự thành công của sản phẩm. Học viên được thực hành trên máy rang chuyên nghiệp. Với phương pháp một kèm một đến khi thành thạo về kiểm soát nhiệt độ, thời gian và quan trọng nhất là kiểm soát sự biến đổi màu sắc hạt cà phê trong quá trình rang để xác định chính xác thời điểm ra hàng.

5. Sao tẩm phụ liệu sau khi cà phê đã rang xong còn nóng và những lưu ý quan trọng để hạt cà phê thành phẩm phải khô ráo và rời rạc. 6. Quý trình xử lý hạt cà phê sau rang ổn định hạt gia tăng phẩm chất trước khi chuyển qua công đoạn khác. 7. Phối trộn các dòng hạt khác nhau như: Robustsa, Arabica, culi… theo tỉ lệ nhất định để tạo ra dòng sản phẩm hoàn chỉnh về hương vị. 8. Tẩm hương liệu. 9. Xử lý cà phê sau xay để gia tăng hương vị và đóng gói không bị sinh khí phồng bao. 10. Đóng gói thành phẩm cà phê bột.

8

Tư vấn thiết kế nhà xưởng

Trong khóa hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê học viên được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà xưởng và dây truyền sản xuất

– Nguyên tắc trong việc thiết kế nhà xưởng

– Nguyên tắc trong việc sắp đặt máy móc thiết bị khoa học hiện đại. – Mô hình mẫu để tham khảo. – Tư vấn cho học viên theo trường hợp nhà xưởng đặc thù của học viên. – Cách thức bảo mật công nghệ. 
9

Xử lý sản phẩm lỗi

Kiểm soát sản phẩm và hướng xử lý các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất

 Các lỗi thường gặp trong quá trình  rang xay chế biến cà phê. – Cách thức xử lý từng trường hợp nhằm tránh thất thoát, lãng phí nguyên vật liệu. 

Giảng Viên

Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê chuyên nghiệp bởi giảng viên là kỹ sư công nghệ thực phẩm. Quan trọng hơn, giảng viên là người đam mê cà phê nên rất tâm huyết với công việc. Chúng tôi mong muốn mang đến thành công cho bạn bằng việc tạo nên một khóa học hoàn hảo. Điều cuối cùng là chính bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và nhận thấy sự hoàn hảo từ khóa hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê.

Thời Gian Học

Thời gian học linh động để tiện lợi nhất cho học viên. Đảm bảo học viên được thông thạo tất cả các nội dung liên quan đến kỹ thuật rang xay chế biến cà phê. Chúng tôi đặt chất lượng và hiệu quả lên trên hết.

Đăng Ký/ Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi


Điện thoại tư vấn

0911700278

Email liên hệ

congnghecaphe@gmail.com

 

2 thoughts on “Hướng dẫn kỹ thuật rang xay chế biến cà phê

  • congnghecaphe says:

   Xin cám ơn bạn đã quan tâm khóa học. Để thuận tiện cho việc tư vấn một cách đầy đủ xin bạn hãy gọi số 0911700278.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *